Bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc Tế Đà Nẵng

Trang chủ » Bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc Tế Đà Nẵng

Chiều ngày 26/6/2016, tại Cung thể thao Thiên Sơn - Tp. Đà Nẵng, Hội chợ DL quốc tế Đà Nẵng 2016 với chủ đề " Nghỉ dưỡng biển và MICE" đã chính thức khép lại sau 3 ngày với nhiều hoạt động phong phú. sôi nổi.

Hội chợ DL Quốc tế Đà Nẵng 2016 lần đầu tổ chức tại Đà Nẵng có quy mô 173 gian hàng với sự tham gia của 173 nời mua quốc tế và nội địa, 28 đơn vị báo chí, hội chợ đã thu hút được sự có mặt của hàng ngàn du khách và người dân trong và ngoài nước đến tham quan và mua sắm các sản phẩm du lịch.

Hội chợ diễn ra từ ngày 24-26/6 với nhiều hoạt động thiết thực được tổ chức như: Lễ phát động cuộc thi "Sáng kiến phát triển du lịch bền vững"; Ngày của công chúng, Post tour, Giải Golf hữu nghị; Hội thảo giới thiệu về nghỉ dưỡng cao cấp và du lịch M.I.C.E dành cho người mua; Hội thảo về thị trường nguồn Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...

Khách sạn Việt Úc hân hạnh được giới thiệu những sản phẩm cùng các dịch vụ của khách sạn trong gian hàng của Sở Văn Hóa và Thể Thao Du lịch Bến Tre trong hội chợ Du lịch Quốc tế tại Đà Nẵng.

(Nguồn: Tổng cục du lịch vietnamtoursim.gov.vn)